Bài mới nhất

Menu

Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm - GSTSKH Trần Đức Ba

Cuốn sách "Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm" do GSTSKH. Trần Đức Ba biên soạn. 
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm - GSTSKH Trần Đức Ba
Cuốn sách có kết cấu gồm 8 chương. Gồm:
Chương 1: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm
Chương 2: Nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới
Chương 3: Lạnh đông rau quả
Chương 4: Lạnh đông thủy sản
Chương 5: Chế biến lạnh đông sữa, thịt và thức ăn chín
Chương 6: Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông
Chương 7: Thực phẩm đông khô (sấy thăng hoa)
Chương 8: Làm tan giá và làm ẩm thực phẩm.
Xem tài liệu full dưới đây:

Chia sẻ:

Tan Pham

Một lão ngư say biển cả và đam mê công nghệ nữa!

8 nhận xét to ''Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm - GSTSKH Trần Đức Ba"

ADD COMMENT