Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm - GSTSKH Trần Đức Ba
Cuốn sách "Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm" do GSTSKH. Trần Đức Ba biên soạn.
Cuốn sách có kết cấu gồm 8 chương. Gồm:
Chương 1: Khái niệm cơ bản về công nghệ lạnh thực phẩm
Chương 2: Nguyên liệu chế biến thực phẩm ở các nước nhiệt đới
Chương 3: Lạnh đông rau quả
Chương 4: Lạnh đông thủy sản
Chương 5: Chế biến lạnh đông sữa, thịt và thức ăn chín
Chương 6: Bảo quản thực phẩm đã lạnh đông
Chương 7: Thực phẩm đông khô (sấy thăng hoa)
Chương 8: Làm tan giá và làm ẩm thực phẩm.
Xem tài liệu full dưới đây:
Cám ơn sự chia sẻ của tác giả, mời đọc các thông tin bên mình tại đây:
Trả lờiXóaChế biến hạt dẻ rang thơm ngon dành cho bạn ?
Hạt dẻ sống tại Việt Nam được nhập từ nguồn nào và có sử dụng được hay không:
Hạt dẻ tươi sống bạn cần chế biến và bảo quản như thế nào ?
Hạt dẻ rang thường – Món ăn tuyệt vời của mùa đông
Hạt dẻ Tươi sống đóng túi cực đẹp mắt và tiện lợi
https://farmmartt.com/cua-hang
Xóahttps://farmmartt.com/cua-hang/
Trả lờiXóaqua cửa hàng mua hàng nha
Trả lờiXóa<a href="https://farmmartt.com/cua-hang"
<a href="https:www.farmmart"
Trả lờiXóaTrả lờiXóa
<a href="https:www.farmmart.com/cua-hang"
Trả lờiXóacác bạn có nhu cầu tìm hiểu về máy sấy lạnh có thể tham khảo tại: https://dienmayviteko.com/may-say-lanh
Trả lờiXóa