Công nghệ chế biến sản phẩm lên men - PGS.TS Trần Thị Luyến
Giáo trình "Công nghệ chế biến sản phẩm lên men" do PGS.TS Trần Thị Luyến biên soạn.
Giáo trình gồm có 6 chương, bao gồm:
Chương 1: Những vấn đề lý thuyết cơ bản về lên men
Chương 2: Giới thiệu một số thực phẩm lên men truyền thống
Chương 3: Kỹ thuật sản xuất các sản phẩm đồ uống có alcohol
Chương 4: Lên men axit hữu cơ
Chương 5: Thực phẩm lên men từ đậu tương
Chương 6: Lên men một số sản phẩm khác
Xem tài liệu full dưới đây:
Mời bạn bình luận cho bài viết " Công nghệ chế biến sản phẩm lên men - PGS.TS Trần Thị Luyến "