Giáo trình Công nghệ Chế biến Thủy sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế
Giáo trình "Công nghệ Chế biến Thủy sản" nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập của sinh viên chuyên ngành Chế biến thủy sản và Chế biến thực phẩm, đồng thời cung cấp thông tin cần thiết cho cán bộ nghiên cứu để tham khảo.
Giáo trình Công nghệ Chế biến Thủy sản do ThS. Phan Thị Thanh Quế – Trường Đại học Cần Thơ biên soạn:
Nội dung giáo trình gồm có 5 chương:
Chương I. Thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản
Chương II. Các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết
Chương III. Kỹ thuật lạnh thủy sản
Chương IV. Các biện pháp bảo quản sản phẩm thủy sản
Chương V. Các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản
Xem giáo trình full dưới đây:
Mời bạn bình luận cho bài viết " Giáo trình Công nghệ Chế biến Thủy sản - ThS. Phan Thị Thanh Quế "