Bài mới nhất

Menu

Bách khoa thủy sản

Bách khoa Thủy sản do Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam chủ trì, biên soạn, NXB Nông nghiệp xuất bản năm 2007. Đây cũng là cuốn bách khoa đầu tiên tổng quan về lĩnh vực thủy sản. Sách gồm 600 trang khổ 20,5 x 29cm, tập trung và 6 nhóm nội dung cơ bản: Môi trường, Nguồn lợi thủy sản, Khai thác, Nuôi trồng, Bảo quản và chế biến, Kinh tế xã hội nghề cá. 

Bách khoa thủy sản

Bách khoa thủy sản do nhiều nhà khoa học trong và ngoài ngành, nhiều nhà quản lý và chuyên gia lâu năm trong ngành thủy sản biên soạn. Sách được biên soạn theo từng vấn đề thuộc nội dung của các lĩnh vực liên quan đến hoạt động của ngành thủy sản: Môi trường, Nguồn lợi, Khai thác, Nuôi trồng, Bảo quản, Chế biến và nhiều vấn đề Kinh tế xã hội nghề cá. Bố cục sách thuận tiện cho việc nghiên cứu. Sách đáp ứng được phần nào nhu cầu tham khảo trong việc nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tổ chức sản xuất, quản lý nhà nước về thủy sản của đông đảo bạn đọc và của những người quan tâm đến sự phát triển ngành thủy sản Việt Nam.
Ban biên tập cuốn Bách khoa thủy sản gồm:
– TS. NGUYỄN VIỆT THẮNG (Trưởng ban)
– TS. NGUYỄN THỊ HỒNG MINH (Phó trưởng ban)
– KS. NGUYỄN TRỌNG BÌNH (Ủy viên thư ký)
– PGS.TS. NGUYỄN XUÂN LÝ (Ủy viên)
– PGS.TS ĐỖ VĂN KHƯƠNG (Ủy viên)
Xem tài liệu full dưới đây:

Chia sẻ:

Tan Pham

Một lão ngư say biển cả và đam mê công nghệ nữa!

Mời bạn bình luận cho bài viết " Bách khoa thủy sản "