Bài mới nhất

Menu

Bài giảng Dinh dưỡng và Thức ăn Thủy sản - GS.TS Vũ Duy Giảng

Bài giảng "Dinh dưỡng và Thức ăn thuỷ sản" biên soạn cho sinh viên chuyên ngành Nuôi Trồng Thuỷ sản, chương trình Cao học. Nội dung cuốn sách tập trung vào các vấn đề dinh dưỡng và nhu cầu dinh dưỡng của tôm cá đối với năng lượng, protein, axit amin, vitamin, chất khoáng; các nguồn thức ăn của tôm cá; công nghệ thức ăn công nghiệp cho tôm cá.

Dinh dưỡng và Thức ăn Thủy sản - GS.TS Vũ Duy Giảng
Cuốn Dinh dưỡng và Thức ăn Thủy sản do GS.TS Vũ Duy Giảng - Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản 1 biên soạn.
Nội dung bài giảng gồm có 11 chương và 02 phụ lục:
Chương 1: Sinh lý tiêu hóa cá
Chương 2: Dinh dưỡng protein và axit amin
Chương 3: Dinh dưỡng lipit
Chương 4: Nhu cầu carbohydrat
Chương 5: Nhu cầu năng lượng
Chương 6: Nhu cầu vitamin
Chương 7: Nhu cầu chất khoáng
Chương 8: Nguồn thức ăn cho cá
Chương 9: Thức ăn sống
Chương 10: Chế biến thức ăn thủy sản và thức ăn hỗn hợp
Chương 11: Phối hợp khẩu phần thức ăn cho cá
Phụ lục 1: Công thức thức ăn, premix khoáng vitamin cho tôm cá
Phụ lục 2: Bảng nhu cầu dinh dưỡng của cá
Xem Sách full dưới đây:

Chia sẻ:

Tan Pham

Một lão ngư say biển cả và đam mê công nghệ nữa!

Mời bạn bình luận cho bài viết " Bài giảng Dinh dưỡng và Thức ăn Thủy sản - GS.TS Vũ Duy Giảng "